KAY_O
by AnT in
Agent Update

KAY/O sẽ là Agent thứ 16 của VALORANT. Hình ảnh mới chính thức mới nhất của đặc vụ này đã được Mike – Valorant Leaks & Info tiết lộ.


KAY/O – Agent người máy đầu tiên

Sau những hình ảnh đầu tiên xuất hiện trong một video trên trang chủ VALORANT, người hâm mộ đã và đang từng ngày ngóng chờ những tin tức tiếp theo về đặc vụ mới này.

Và không để các fan phải chờ đợi lâu, trang leak uy tín Mike – Valorant Leaks & Info đã mang tới những hình ảnh chất lượng về Đặc vụ thứ 16 của VALORANT.

KAY/O

Các hình ảnh bị rò rỉ cho thấy hình nền mặc định của đặc vụ robot mới, cũng như màn hình trong trò chơi của KAY/O tại map Breeze. Bức ảnh ingame với KAY/O và Killjoy, cùng với một cột sáng màu tím bí ẩn – thứ được nhiều người chơi dự đoán là 1 chiêu của KAY/O. Điều này có vẻ khá đúng khi trong hình, Trụ Súng và Robot Báo Động của Killjoy đã bị vô hiệu hoá dù KAY/O ở trong khu vực rất gần và KJ vẫn đang còn sống.

KAY/O

Ngoài ra, một bức ảnh khác dường như tại bản đồ Split lại cho thấy 1 kỹ năng khác của đặc vụ mới này. Một quả lựu đạn, không rõ là lựu đạn nổ hay choáng, đang được thi triển. Với dự đoán là 1 Initator – Khởi Tranh, rất có thể đây sẽ là 1 quả lựu đạn choáng, Dù sao đây cũng chỉ là phỏng đoán của người chơi, chúng ta cần đợi thêm 1 chút thời gian nữa để biết chi tiết bộ kỹ năng của KAY/O.

KAY/O

KAY/O sẽ sớm ra mắt người hâm mộ VALORANT tại Episode 3. Chỉ còn vài ngày nữa, người chơi sẽ bước sang phiên bản mới với vô số cập nhật chỉnh sửa cân bằng cũng như các nội dung mới.


Theo dõi thêm các thông tin về VALORANT tại các kênh chính thức:

Fanpage Valorant Việt NamVALORANT Việt Nam | Facebook

Kênh Youtube Valorant Việt NamVALORANT – Vietnam – YouTube

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply