by valorantvietnam.net in
KHÁC

Oscar “m1xwell” Canellas Clocho đã chính thức bị đẩy lên băng ghế dự bị sau khi G2 Esports vượt qua vòng loại EMEA Challenger 1.

G2 đã có những màn thể hiện khá tốt tại VCT EMEA Challengers gần đây. Tuy nhiên, để cải thiện sức mạnh của cả team, BLĐ của tổ chức này đã đưa ra quyết định điều chỉnh đội hình và đẩy Oscar “m1xwell” Canellas Colocho lên băng ghế dự bị.

M1xwell của G2 Esports đang tìm kiếm bến đỗ mới trước thêm mùa giải VCT 2022

Quyết định chọn IGL để đưa lên ghế dự bị chắc chắn là một bất ngờ lớn đối với người hâm mộ. Cần phải biết rằng, sau khi các tuyển thủ trong đội hình đầu tiên của G2 thi đấu VALORANT ra đi vào năm ngoái, m1xwell là người duy nhất ở lại với đội.

Màn trình diễn không như ý của gã khổng lồ châu Âu là điều có thể thấy rõ khi họ gặp khó khăn trong Vòng loại trực tiếp EMEA Giai đoạn 2 VCT 2021. Sự thất vọng đó đã dẫn đến việc đội bị đánh giá thấp về khả năng tiến sâu tại Reykjavik Masters.

M1xwell của G2 Esports đang tìm kiếm bến đỗ mới trước thêm mùa giải VCT 2022

Sau trận thua đó, vào khoảng tháng 6/2021, G2 đã loại nhiều tuyển thủ khỏi đội hình bao gồm: Ardis “Ardiis” Svarenieks, Patryk “Patittek” Fabrowski và Aleksander “Zeek” Zygmunt.

Đến thời điểm hiện tại, mặc dù đội đã đủ điều kiện tham dự Valorant Challengers 1, nhưng G2 vẫn đang cố gắng tìm kiếm những sự thay đổi cho đội hình của mình. Và lần này, Oscar “m1xwell” Canellas Colocho đã được chọn để ngồi dự bị. Dù vậy, G2 vẫn cho phép anh tìm kiếm cơ hội thi đấu ở các đội khác trong khoảng thời gian ngồi dự bị này.

M1xwell của G2 Esports đang tìm kiếm bến đỗ mới trước thêm mùa giải VCT 2022

M1xwell chắc chắn đã tận hưởng kỳ nghỉ của mình sau quãng thời gian khá dài thi đấu trong màu áo G2. Bất chấp việc ngồi dự bị, chàng trai 26 tuổi đã gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ G2 Esports trong dòng tweet gần đây của anh ấy.

M1xwell của G2 Esports đang tìm kiếm bến đỗ mới trước thêm mùa giải VCT 2022

Bến đỗ tiếp theo của tuyển thủ chuyên nghiệp này vẫn là câu hỏi bị bỏ ngỏ và chúng ta chỉ có thể trông chờ vào những thông báo trong tương lai. Nhưng với màn trình diễn tuyệt vời của anh ấy trong các giải đấu vừa qua, chắc chắn m1xwell sẽ sớm tìm được điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp của mình.


Theo dõi thêm các thông tin về VALORANT tại các kênh chính thức:

Fanpage Valorant Việt Nam:  VALORANT Vietnam

Fanpage Nghiện VALORANT : Nghiện VALORANT

Page Game Cuối VALORANT: Game Cuối Valorant

Kênh Youtube VALORANT Vietnam: VALORANT Vietnam

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply