by valorantvietnam.net in
Chuyển nhượng

Rise đang có những nước đi hơi muộn màng trong việc cải tổ lại đội hình của mình trong mùa giải năm nay khi chỉ còn vài ngày nữa là giải đấu VCT 2022 khu vực Bắc Mỹ chính thức khởi tranh.

Sự cải tổ muộn màng của Rise

Tổ chức esports Bắc Mỹ Rise đang bí mật đàm phán với một công ty để bán lại toàn bộ đội hình của mình, rất nhiều nguồn tin đã báo cáo về vấn đề này. Cuộc nói chuyện giữa hai bên đã diễn ra trong vòng vài tuần và được báo cáo rằng đã “tiến triển tốt” và “gần như hoàn thành”.

Rise đang đàm phán bán đội hình của mình

Các tuyển thủ của Rise hiện tại sẽ vẫn tiếp tục thi đấu dưới một cái tên mới cho mùa giải VCT sắp tới sẽ khởi tranh vào 27 tháng 1. Mặc dù quá trình đàm phán đang diễn ra, nhưng đã có một vài tổ chức esports muốn mua lại một số tuyển thủ tiêu biểu của tổ chức này, cái tên lớn nhất có thể kể đến Faze Clan.

Rise đang đàm phán bán đội hình của mình

Trong quá khứ, Faze từng đưa ra đề nghị nửa triệu đô cho việc chuyển nhượng những tuyển thủ Jason “neptune” Tran, Kevin “POISED” Ngo, Derrek Ha và Phat “supamen” Le về với đội hình của mình nhưng không thành công. Bên cạnh đó, sau khi giữ lại được Andrej “babybay” Francisty, Faze Clan không có thêm động thái nào đề cập lại thương vụ chuyển nhượng này thêm một lần nào nữa.

Nguồn: lag.vn


Theo dõi thêm các thông tin về VALORANT tại các kênh chính thức:

Fanpage Valorant Việt Nam:  VALORANT Vietnam

Fanpage Nghiện VALORANT : Nghiện VALORANT

Page Game Cuối VALORANT: Game Cuối Valorant

Kênh Youtube VALORANT Vietnam: VALORANT Vietnam

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply