by valorantvietnam.net in
Cộng đồng

Một TikToker đã chỉ cho mọi người thấy cách họ có thể thay đổi màu chữ trong phần chat. Dưới đây là cách bạn có thể sử dụng mã html để thay đổi màu văn bản của mình.


Valorant luôn có những thứ nhỏ bé được thêm vào để tạo thêm một chút hương vị và màu sắc cho trò chơi. Cho dù đó là những con gấu ẩn chỉ có thể xem trong chế độ khán giả hay bình xịt tường lấy cảm hứng từ Sykkuno. VALORANT luôn có điều gì đó mới mẻ để khám phá.

Và game cũng cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh cho người chơi, với giao diện, nâng cấp skin và móc treo súng. Tất cả đều cho phép người chơi thể hiện cá tính và thành tích của mình trong trò chơi.

Nhưng phần tùy chỉnh mới nhất này có tính cá nhân hoá hơn nhiều, vì người chơi có thể thay đổi màu chữ trong trò chuyện văn bản.

Được giới thiệu trên TikTok với hơn 500 nghìn lượt xem bởi người dùng @pump1131, bạn có thể sử dụng mã HTML để thay đổi màu sắc của tin nhắn trong cả phần chat nhóm và chat all.

@pump1131

I can’t believe i just learned about this 😯 can’t wait to drop the red GGs after a game 😎 #valorant #twitch #gaming #valorantclip #pump #gamer

♬ Pump – Valentino Khan

Cách thay đổi màu chữ trong chat

Dưới đây là từng mã và màu mà chúng thay đổi văn bản của bạn thành:

🔴 Màu đỏ: <enemy>Text</>
🔵 Màu xanh lam: <team>Text</>
🟡 Màu vàng: <system>Text</>
🟢 Màu xanh lá cây: <notification>Text</>
🎀 Màu hồng: <warning>Text</>

thay đổi màu chữ của bạn trong Valorant

Chỉ cần sao chép và dán các mã này vào phần trò chuyện, thay thế “Text” bằng bất kỳ tin nhắn nào bạn muốn viết và bạn sẽ có tin nhắn đầy màu sắc của mình.

Đó là cách thay đổi màu chữ của bạn trong Valorant. Khi trò chơi phát triển, Riot có thể chọn thêm nhiều màu sắc hơn, nhưng hiện tại, bạn có năm màu này để tuỳ biến.

Dịch từ: How to change text color in Valorant chat: font color codes – Dexerto


Theo dõi thêm các thông tin về VALORANT tại các kênh chính thức:

Fanpage Valorant Việt NamVALORANT Việt Nam | Facebook

Kênh Youtube Valorant Việt NamVALORANT – Vietnam – YouTube

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply