by ValorantVietNam in
E-Sports

Chỉ vài ngày sau khi kết thúc Valorant Game Changers 2022, Riot đã tiết lộ một số chi tiết liên quan đến hệ thống giải đấu vào năm sau, đặc biệt tại khu vực EMEA.

Về cơ bản những thay đổi thể thức này nhằm mục đích mang đến nhiều cơ hội hơn cho các nữ game thủ Valorant – đối tượng tham gia của Game Changers. Cụ thể, Riot đã chia nền tảng Game Changers 2023 thành Emergents và Academy.

Lịch trình được Riot Games công bố

Những nữ tuyển thủ mới nổi sẽ được chơi trong một cộng đồng Discord nội bộ, quá trình này sẽ được tính điểm và có phần thưởng cụ thể. Trong khi đó, Emergents sẽ là chương trình đào tạo trực tiếp và chuyên sâu nhằm định hướng lối chơi của các cô gái. Cả 2 tiến trình này sẽ được diễn ra song song nhằm tạo ra môi trường tốt để các bóng hồng phát triển tài năng.

Cấp độ tiếp theo của sê-ri này được gọi là GC EMEA: Contenders, được tổ chức theo cách tương tự như cấu trúc của VCT trước đây. Các giải đấu tại Châu Âu, Châu Phi và Thổ Nhĩ Kì được tổ chức sẽ giúp các đội tích lũy điểm để đánh giá họ có đủ điểm để đến với cấp tiếp theo không.

Top 10 pha xử lí cực đỉnh của các cô gái tại Game Changer Champions 2022

Sau khi GC: Contenders kết thúc, Game Changer EMEA sẽ là chung kết bao gồm 16 đội tuyển. Theo Riot Games chia sẻ, bốn đội có thành tích tốt nhất từ ​​năm 2022 sẽ có vé vào thẳng. Giải đấu mới này sẽ cho phép các đội cạnh tranh cho một suất vào thẳng chung kết thế giới Valorant Game Changer Champions.

Loạt ảnh nhà vô địch Game Changers 2022 – G2 Gozen

Hệ thống Game Changers dành cho các nữ game thủ đã bước sang năm thứ ba. Trong khi năm 2021 chưa thể tổ chức hoành tráng do thì GC 2022 đã thực sự bùng nổ với chúc vô địch của những cô gái G2 Gozen. Đây là một bước đệm để Riot Games phát triển Valorant Game Changers 2023.

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply