by valorantvietnam.net in
E-Sports Pro-player

Zellsis – thành viên của Version1 đã bị cấm thi đấu tạVCT Stage 3 Challengers 1 Bắc Mỹ sau khi có một số “nhận xét mang tính xúc phạm và phân biệt đối xử” với 1 admin của giải đấu Masters 2 Iceland.


V1 Zellsis – cái miệng hại cái thân

Version1 là đội tuyển đã mang tới rất nhiều sự bất ngờ tại VCT Masters 2 Iceland. Thế nhưng bước sang giai đoạn đầu của Stage 3, V1 sẽ phải tìm kiếm sự thay thế sau khi Jordan ‘Zellsis’ Montemurro đã bị cấm thi đấu.

Lý do tuyển thủ này phải nhận án phạt khá nặng này đến từ việc anh chàng Zellsis đã có một số “nhận xét xúc phạm” với 1 admin của giải đấu VCT Masters 2.

zellsis

Riot đã không công khai cụ thể những lời mà Zellsis đã nói. Nhưng trong thông báo xử phạt được đưa ra vào ngày 11 tháng 6, Riot đã ghi nhận “những nhận xét xúc phạm được đưa ra trên cơ sở giới tính hoặc chủng tộc là vi phạm trực tiếp các tiêu chuẩn của tuyển thủ tham gia Valorant Champions Tour.”

Tuyển thủ này bị phạt theo Quy định 7.1.2 của Bộ quy tắc ứng xử VCT, trong đó quy định “tất cả các đội và thành viên trong đội phải tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất về sự tôn trọng cá nhân và tinh thần thể thao tại bất kì thời điểm nào.”

Mặc dù đây là lần đầu tiên vi phạm nhưng Riot cũng đưa ra cảnh báo rằng, bất kỳ vi phạm tiếp theo có thể dẫn đến án phạt về tiền thưởng và trừ Điểm VCT.

Zellsis đã đưa ra lời xin lỗi trên Twitter ngay sau đó. “Tôi xin chịu trách nhiệm về hành động của mình và sẽ rút kinh nghiệm cho sai lầm này. Tôi xin lỗi các đồng đội của mình vì đã đặt họ vào hoàn cảnh này ”.


Theo dõi thêm các thông tin về VALORANT tại các kênh chính thức:

Fanpage Valorant Việt NamVALORANT Việt Nam | Facebook

Kênh Youtube Valorant Việt NamVALORANT – Vietnam – YouTube

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply