by ValorantVietNam in
Agent

Thông tin về đặc vụ thứ 18 của valorant đã bị rò rỉ. Mặc dù sẽ còn rất lâu nữa đặc vụ này mới xuất hiện.

Sau khi riot cho ra mắt một đặc vụ người máy như Kay/o, đây là một vị tướng quá mạnh làm thay đổi cả meta trong Valorant. Trong khi còn chưa hết hot, mọi người lại tiếp tục được nhá hàng một đặc vụ mới mang tên ‘Deadeye’ sẽ xuất hiện ngay sau khi mùa 3 phần 2 ra mắt. Với những suy đoán hiện tại, hãy cũng nhau tìm hiểu một chút về đặc vụ thứ 18 này nhé.

Thông tin chi tiết về đặc vụ thứ 18: kỹ năng, phong cách chơi và nhiều thứ khác.

Thật ra chúng ta không có nhiều thông tin chi tiết về Đặc vụ 18, ngoài một cái tên rõ ràng được gắn với một chuỗi mã có gắn nhãn ‘Sprinter’, theo một bài đăng của ValorLeaks.

Tất nhiên, điều này cũng không nói lên rằng đây là tên chính thức của vị đặc vụ này, nhưng nó có thể cho chúng ta manh mối về cách các nhà phát triển muốn điều chỉnh lối chơi của họ.

Trong các tựa game FPS chiến thuật, thường sẽ không có cách nào chạy nhanh hơn việc nhân vật của bạn dùng vũ khí cận chiến để có tốc độ di chuyển cao nhất.

Nếu ‘Sprinter’ là bất cứ thứ gì có thể xảy ra, thì có thể sẽ xuất hiện một đặc vụ có khả năng tăng tốc độ, tương tự như Overwatch’s Soldier: 76, người có khả năng gọi là Sprint.

Thông thường nếu đợi đặc vụ này ra mắt chúng ta vẫn phải đợi thêm một bản cập nhật bản đồ mới của Valorant. Dù Đặc vụ này là ai, đừng hy vọng anh ta sẽ xuất hiện sớm, còn rất nhiều lần cập nhật của riot nữa.

Mùa 3 phần 2 và Đặc vụ được mọi người dự đoán là ‘Deadeye’, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào khoảng ngày 24 tháng 8.

Điều đó có nghĩa là Đặc vụ thứ 18 sẽ xuất hiện trên những chiếc thể thẻ cho đến khi chúng ta tiến gần hơn đến mùa 3 phần 3 3, được đồn đoán sẽ ra mắt vào khoảng ngày 19 tháng 10.


Theo dõi thêm các thông tin về VALORANT tại các kênh chính thức:

Fanpage Valorant Việt NamVALORANT Việt Nam | Facebook

Kênh Youtube Valorant Việt NamVALORANT – Vietnam – YouTube

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply